Connect with us

  Hi, what are you looking for?

  Điều khoản & Điều kiện

  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

  Truy cập và tham gia các hoạt động tại hocdautu.lcdung.top cũng có nghĩa là bạn đồng ý với những điều khoản của chúng tôi. 

  Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi điều khoản này mà có thể không thông báo trước. Bạn có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra lại trang này để đảm bảo rằng mình luôn cập nhật bản mới nhất.

  Điều khoản này có hiệu lực ngay sau khi được đăng tải.

  Bạn được khuyến cáo nên đủ 13 tuổi trở lên để tham gia, đăng ký làm thành viên và truy cập nội dung từhocdautu.lcdung.top. Nếu chưa đủ 13 tuổi hoặc không hài lòng với website, các thể lệ của Website hay trong điều khoản này, bạn nên ngừng truy cập ngay lập tức.

  Bất kỳ và tất cả các thông tin được cung cấp bởi hocdautu.lcdung.top được cung cấp dưới dạng “chỉ là thông tin” và hocdautu.lcdung.top không có bảo đảm nào, dù là rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn, bảo đảm về khả năng mua bán hoặc phù hợp cho một mục đích cụ thể.

  Tất cả từ ngữ “của chúng tôi”, “chúng tôi”, hoặc “công ty” trong văn bản này và trong thông cáo chọn tham gia (opt-in) được dùng để chỉ Team hocdautu.lcdung.top và các đối tác khác.

  Chính sách bảo mật và quyền riêng tư

  Cảm ơn người dùng đã truy cập vào website hocdautu.lcdung.top. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.Người dùng vui lòng đọc “Chính sách về bảo mật và quyền riêng tư” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu những cam kết mà chúng tôi thực hiện, với mục đích là tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

  1. Thu thập thông tin cá nhân: Các thông tin thu thập được sẽ giúp chúng tôi:

  • Có sự hỗ trợ khách hàng khi cần.
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Cung cấp cho người dùng những thông tin mới nhất của chúng tôi.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm đối tác.
  • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website và ứng dụng của chúng tôi, người dùng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…).
  • Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

   2. Sử dụng thông tin cá nhân:

  • Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách về bảo mật & quyền riêng tư” này.
  • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… 
  • Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng… nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

  3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

  • Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.
  • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
  • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
   (a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
   (b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật;
   (c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên của hocdautu.lcdung.top

  4. Truy xuất thông tin cá nhân:

  • Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

  5. Bảo mật thông tin cá nhân:

  • Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

  6. Quy định về “spam”:

  • Thư rác (spam) là các email giả mạo danh tính hocdautu.lcdung.top gửi đi. Chúng tôi khẳng định chỉ gửi email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
  • Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến Chúng tôi

  7. Thay đổi về chính sách:

  • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách về bảo mật & quyền riêng tư” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
  • Nội dung “Chính sách về bảo mật & quyền riêng tư” này chỉ áp dụng tại hocdautu.lcdung.top, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại hocdautu.lcdung.top. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ “Chính sách về bảo mật và quyền riêng tư” của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

  8. Thông tin liên hệ:

  •  Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách về bảo mật và quyền riêng tư”. 
  • Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: admin@lcdung.top